Cuộc Sống Tốt Đẹp Của Tôi (Năm Tháng Kì Lạ Của Tôi)

Cửu Lộ Phi Hương
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Bạn đang đọc truyện Cuộc Sống Tốt Đẹp Của Tôi (Năm Tháng Kì Lạ Của Tôi) của tác giả Cửu Lộ Phi Hương . Đây là câu chuyện huyền ảo về tình yêu đậm đà hương sắc như một nồi lẩu cay nồng của Trùng Khánh!

Tô Tiểu Tín vốn là một tác giả truyện tranh nghèo.

Nhưng kể từ khi cô dọn vào sống ở tòa chung cư 8 tầng cũ kĩ kia thì số lượng độc giả và tiền nhuận bút bỗng nhiên tăng vọt.

Các độc giả khen cô có sức tưởng tượng phong phú...

Nhưng thật ra không phải như vậy...

Mọi thứ cô vẽ đều là cuộc sống hiện tại của cô ấy chứ!

Nào là ma cà rồng, vua cương thi, thợ bắt thi và tộc tinh linh... Không phải nhờ tưởng tượng mà tất cả đều là những người đang ngồi ăn lẩu trước mặt cô đây này!

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 245,398
Số chương 87
Lượt xem 1
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Cuộc Sống Tốt Đẹp Của Tôi Mập Mới Đẹp Mập Đẹp, Béo Dễ Thương Tang Ca Tuyết Thảo Tô Oản Thầm Mến! Thiên Hiểu Cùng Tấn Trường An Cô Nàng Mạnh Mẽ Khinh Ngữ Nhẫn Đông Trăng Trong Gương Mười Năm Không Xa Tam Sinh, Vong Xuyên Bất Tử Đào Yêu Đồng Thể Sư Phụ (Hệ Liệt) Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Không May Vài Lần Hồn Mộng Béo Mới Là Đẹp Khuynh Thế Bách Quỷ Tập [Ngôn Tình] Ngự Yêu (Ngự Giao Ký) Thiên Thế Khúc Ta Muốn Đến Cửu Châu Cửu Gia Đừng Làm Vậy Bảy Kiếp Xui Xẻo Ti Mệnh Hộ Tâm Tình Kiếp Tam Sinh Ma Tồn Không Yêu Thì Biến Bổn Vương Ở Đây Chiêu Diêu