Đánh rơi hoàng kim tòa

Hảo Thủ Bạch Hạc Ca
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

—— kiên trì chính nghĩa có lẽ sẽ không được đến ca tụng, thậm chí sẽ lọt vào trả thù, nhưng chỉ cần chúng ta quyết chí không thay đổi, chung có một ngày, đáng ghê tởm linh hồn sẽ trong ngoài như một, mà cao khiết linh hồn cũng sử chúng ta trong ngoài như một.

Ở sáng sớm vừa lộ ra kỷ đệ tam nguyên, hỗn loạn cùng đấu tranh vẫn tàn sát bừa bãi ở cổ xưa Aaron trên đại lục, tát na Lạc đặc là cái thợ mộc nữ nhi, bởi vì sinh mà có thánh huyết bị vận mệnh khai vô tình vui đùa, thời đại sóng triều bức bách nàng cầm lấy vũ khí tiến hành đấu tranh, nhưng nàng rốt cuộc vì sao mà chiến, nàng tự hỏi, đi tới, vô pháp xác định con đường phía trước có phải hay không nàng sở kỳ vọng địa phương, nhưng nàng vẫn lưu giữ lựa chọn quyền lợi, nàng kỳ vọng chính mình vĩnh viễn không cần thay đổi sơ tâm.

  1. Tây huyễn tam bộ khúc đệ nhất bộ, bốn cuốn + phiên ngoại, thiên ngạnh hạch tây huyễn, chủ cốt truyện, cp ở thánh hỏa cuốn có xuất hiện, công chúa kỵ sĩ cp, 1V1 mối tình đầu vô lôi.

  2. Toàn văn đại cương mười một cuốn, phiên ngoại không chừng, 《 đánh rơi 》 chủ yếu là kỵ sĩ cá nhân truyện ký.

  3. Tại tâm lí miêu tả có khi sẽ sinh ra dự tính ngoại độ dài, nhưng đây là tại hạ lạc thú nơi, như có thể vì ngài mang đến một ít tự hỏi, tại hạ thật cao hứng, nếu không có hứng thú, nhảy qua cũng không ảnh hưởng chủ tuyến, nếu không thể chịu đựng được, ra cửa quẹo phải đi thong thả không tiễn, thời gian như vậy quý giá, đừng giày vò lẫn nhau.

    Tag: Cường cường, Dị thế đại lục, Kỵ sĩ cùng kiếm, Tây huyễn

    Lập ý: Bị dục vọng đúc thành hoàng kim vương tọa, rốt cuộc là thánh khiết vẫn là tội ác.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 295,975
Số chương 90
Lượt xem 31
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Ma Vương Tuyệt Tình Giải Mã Mê Cung Ta một kiện tu luyện có thể chính mình điều tiến độ Chuyện Thường Ngày Ở Cư Xá Phủ Khai Phong Khuynh Thế Thiên Tài - Gemma