Độ Ngọt Là Không

Kim Thiên Dã Ngận Khốn
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Thể loại:

Ngọt, sủng, bao dưỡng biến chân ái, ngôi thứ nhất, 1x1, HE.

Cường thế thích thể diện, dịu dàng, sugar daddy tổng tài công x Cẩn thận đáng yêu ôn nhuận tiểu tình nhân thụ

Edit & beta:

Quất Miêu

Lâm Thiếu Bân x Lục Nam

Văn án

ĐỘ NGỌT giữa tiểu tình nhân và sugar daddy là KHÔNG...

Truyện đề cử

Bao dưỡng biến chân ái!! công sủng thụ!!, cẩu lương đập mặt!!! Tên truyện lừa tình đó, đừng tin!!!!, công rất có mị lực, cường thế lại dịu dàng, dáng đẹp lại dẻo dai, tích cách được thiết lập có chiều sâu, thích thụ thì đến răng của thụ cũng cảm thấy đáng yêu:)) thật ra công trong yên lặng  cho thụ rất nhiều tình yêu và đặc quyền, chỉ là thụ không dám tin mình sẽ được người khác yêu thương như thế. Thật ra năm đó vào thời điểm thụ bị công bắt được khi thay người ta lên lớp (*), công đã yêu thụ cmnl rồi:))

Truyện cực kỳ ngọt!!!! Còn không mau nhảy hố!!!!

(*)上课 / lên lớp: đây cũng giống vậy: đi học thay người khác, dạy thế người khác.

Đôi lời nhắn nhủ

Tác giả viết không được chắc tay lắm, có nhiều chỗ hơi "hack não" còn có chi tiết hơi thừa, lúc edit như muốn test IQ vậy, nên nếu có chi tiết nào mà bạn không hiểu hãy bình luận ở dưới, con bất tài vô dụng này sẽ giải thích cho bạn hiểu.

Toàn team edit LẦN ĐẦU, nếu như cảm thấy có thể thông cảm được thì mời các bạn nhảy hố, còn nếu không được thì mời đi ra, đợi đến khi team đắc đạo rồi quay lại đọc cũng

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 26,256
Số chương 18
Lượt xem 0
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản Những Ngày Tháng Yêu Thầm Ma Đế Độc Tiên Bí Sử Sự Quyến Rũ Nam Tính Nam Thần Quốc Dân, Cửu Thiếu Xin Thỉnh Giáo (Chú Út Tổng Tài Yêu Không Nào)