Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Diệp Phi Dạ
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Cảnh Hảo Hảo mất đi lần đầu tiên của mình, chỉ bởi vì những kẻ mà Kiều Ôn Noãn thuê, đưa cô vào nhầm phòng của Lương Thần.

Lần đầu tiên của bản thân lại không phải trao cho người mình yêu suốt 10 năm qua, Cảnh Hảo Hảo đau đớn và tuyệt vọng, nhưng vẫn buộc phải nhẫn nhịn ở chung với Lương Thần, vì bảo vệ Thẩm Lương Niên

Mặc dù cố chấp không chịu thừa nhận nhưng Lương Thần không thể ngờ được càng ngày anh càng yêu Cảnh Hảo Hảo, nhiều tới mức không thể sống thiếu cô. Bỏ qua tất cả sự ngạo mạn, lạnh lùng vốn có mà quan tâm, yêu thương cô. Trong khi đó, Cảnh Hảo Hảo vẫn một lòng hướng về Thẩm Lương Niên và ngày đêm nghĩ cách thoát khỏi sự ràng buộc của Lương Thần. Cho tới khi sự thật về mối quan hệ của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn tình cờ bị phát giác, thế giới vốn chỉ xoay quanh một người đàn ông gắn bó suốt quãng đời nghèo khó của Cảnh Hảo Hảo bị vỡ vụn. Kiều Ôn Noãn mất đi sự nghiệp nhưng vẫn tiếp tục đeo bám Thẩm Lương Niên trong khi anh phát hiện mình bị ung thư dạ dày và không nói cho ai biết.

Trải qua bao biến cố, Cảnh Hảo Hảo không ngờ rằng tình cảm dành cho Lương Thần cũng bắt đầu len lỏi trong cô. Tuy vậy, hết lần này tới lần khác, hạnh phúc tưởng đã chạm tới lại tuột mất, Cảnh Hảo Hảo biến mất trước đám cưới ba ngày. Lương Thần tuyên bố, nếu không phải là Cảnh Hảo Hảo thì sẽ không cưới bất kỳ ai khác và âm thầm tìm kiếm, chờ đợi cô.

Những âm mưu, những toan tính, sự trắc trở, sự đau đớn, trả giá… chuyện tình của Lương Thần – Cảnh Hảo Hảo – Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn rồi sẽ ra sao? Mời quý độc giả theo dõi những phần tiếp theo của “Nhân gian của anh là em”.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 193,528
Số chương 299
Lượt xem 158
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi Nói Yêu Em 99 Lần Chỉ Muốn Sống Bên Cạnh Anh Thích Cậu Mình Nói Là Được Thái Tử Thông Báo Một Ngàn Lần: Nữ Nhân Nguy Hiểm Ngàn Tỉ Ngôi Sao Không Bằng Ngươi Rất Muốn Ở Cách Vách Ngươi Thời Gian Cùng Ngươi Đều Rất Đẹp Thích Cậu Tớ Quyết Định Thích Cậu Tớ Nói Là Xong Phòng Anh Chia Em Một Nửa Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Cùng Em Thời Gian Bên Em Đều Tuyệt Vời Thiếu Phu Nhân Vô Lại Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? Đoạt Hôn 101 Lần Nói Yêu Em 99 Lần Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày) Hôn Sai 55 Lần Hôn Trộm 55 Lần