Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng )

Nhất Phiến Phù Vân
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Tạm dịch: Người yêu bệnh thần kinh của tôi.

Thể loại: Chủ công, chữa khỏi, ấm áp, công sủng thụ, 1×1, HE.

Biên tập : Băng Vy

Chỉnh Sửa : Nhã

Chưa bao giờ Hàn Trình Quang lại cảm thấy cuộc đời mình vô cùng may mắn như vậy, bởi vì vào hai năm sau hắn lại được gặp mỹ nhân mà lúc trước hắn trúng tiếng sét ái tình,  ( tuy rằng là tình huống gặp lại hơi kì lạ), cho nên không cần nghi ngờ, Hàn Trình Quang si mê Hứa Ngôn Tâm, tuy rằng sau này biết được bệnh của Hứa Ngôn Tâm, hắn vẫn không thể tự kiềm chế, hắn muốn ngừng mà không thể  được…… Hắn nhất định phải bắt lấy tiểu thụ của hắn. Còn chuyện bệnh tật gì đó, cho dù là thần kinh có vấn đề cũng không thể ngăn cản quyết tâm theo đuổi bà xã của hắn.

Chủ công văn, ấm áp văn, chữa khỏi văn — sau này bệnh tình của Thụ sẽ khá hơn, nhưng không phải khỏi hẳn, mà là sẽ tốt đến một mức độ cần thiết [╯▽╰]

Không rõ thuộc tính công x bệnh thần kinh thụ

Chú ý, đây là một thụ mắc bệnh thần kinh, là bệnh thần kinh thật.

Nội dung : Tình hữu độc chung

Nhân vật chính : Hàn Trình Quang, Hứa Ngôn Tâm ┃ Phối hợp diễn: Hứa Minh Tâm, bác sĩ Martin …

Giới thiệu:

Lần đầu tiên Hàn Trình Quang nhìn thấy Hứa Ngôn Tâm đã bị người này hấp dẫn ngay lập tức.

Chỉ một cái liếc nhìn lơ đãng đã đủ khiến cho Hàn Trình Quang ghi tạc người kia vào trong lòng, rất lâu cũng không thể nào quên.

Nhưng ngày đó Hàn Trình Quang chỉ là một sinh viên nghèo còn một năm nữa mới tốt nghiệp đại học, ngay cả tư cách ngồi cùng bàn ăn với người kia hắn còn không có nói gì đến chuyện tiếp xúc. Vậy nên hắn chỉ lẳng lặng ngắm nhìn y qua lớp thủy tinh rồi lại lẳng lặng rời đi.

Hàn Trình Quang chưa từng nghĩ tới mình sẽ lại nhìn thấy người kia, lại càng không nghĩ tới hắn cùng người kia còn có thể lần thứ hai  gặp mặt, một lần gặp gỡ mà hắn không hề tưởng.

Lần gặp gỡ của định mệnh ……..

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 130,291
Số chương 56
Lượt xem 51
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Đông Phương Bất Bại - Chi Tái Thế Tình Nhân Trọng Sinh Chi Tự Do Thế Tử Gia, Đừng Làm Loạn! Yêu Em Hao Hết Cơ Mưu Thỏ Thích Ăn Lang Con Rết Tinh Và Vu Sư Đại Nhân Phù Quang