Nhất Túy Hứa Phong Lưu

Hỏa Ly
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Tác phẩm: Nhất túy hứa phong lưu  (一醉许风流)

Tác giả: Hỏa Ly  (火狸)

Translator: QT ca ca

Editor: Fyn

Thể loại: cổ trang, xuyên không, huyễn huyễn, cường công cường thụ, nữ vương thụ, HE

Tình trạng: 4 quyển (207 chương + ngoại truyện)

Giới thiệu:

Hắn là siêu sao đầy tai tiếng, bị xuyên qua đưa đến một thế giới cổ quái, bổng dưng trở thành tông chủ được giao phó có trách nhiệm phục hưng tông tộc, là người cứu thế trong ca dao, những chuyện này cùng hắn có liên hệ? Điều hắn muốn chính là nam nhân mặc bạch y bào tế ti này chỉ duy nhất trước mặt hắn hiển lộ thâm tình, vì hắn mà mất đi bình tĩnh….

Cằm bị nâng lên, hắn nhướng mi, ánh mắt đảo qua, mang theo vài phần tà khí, vài phần ý cười,” Uy, ta là tông chủ, là chủ tử của ngươi!”

” Đương nhiên, nhưng ngươi cũng là người của ta……” hôn lên môi hắn, vạt y bào phảng phất không nhiễm bụi trần đem hắn ấn thật chặt vào ngực, không để hắn có chút tránh né….

Là hắn, xuyên suốt truyện là câu chuyện tình yêu lẫn những thăng trầm. Rồi đây mọi thứ sẽ diễn ra mỹ mãn chứ? còn điều gì nữa đây, hắn còn sẽ phải day dứt về tình yêu này ra sao nữa, mời các bạn đón đọc

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 667,212
Số chương 223
Lượt xem 70
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Khuynh Thành Lạc Cửu Tiêu Thiều Hoa Vũ Lưu Niên Xích Ái Sát Thủ Vu Sắc Mỹ Túy Long Gia Nhạc Tuyệt Sủng Vương Phi, Cuồng Si Vương Gia Hồ Phiến Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc [Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Thần Ma Chi Tranh