Nơi Để Cất Lời

Nguyệt Cầm Ỷ Mộng
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Tác giả Nguyệt Cầm Ỷ Mộng đã sáng tác một câu chuyện hấp dẫn thuộc thể loại Võng Du, Truyện Teen, Đam Mỹ, mang tên Nơi Để "Cất Lời". Câu truyện xoay quanh nhân vật Tô Niên, một chàng trai trầm lặng không thể nói chuyện. Tuy nhiên, cậu không phải câm hoàn toàn và vẫn nhớ mình có thể nói. Từ cô nhi viện nơi cậu lớn lên, cậu đã không được phát triển kỹ năng giao tiếp, vì vậy việc Tô Niên không nói chuyện cũng không có gì bất thường.

Sau khi lên đại học, Tô Niên tình cờ chơi game Thiên Long Bát Bộ cùng bạn cùng phòng. Điều này đã mở ra một cánh cửa mới cho cậu khi có thể quen được nhiều người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, cậu đã tìm thấy người anh đặc biệt.

Để khám phá thêm về câu chuyện hấp dẫn này, hãy theo dõi thêm tác phẩm Có Một Dị Tộc Giữa Các Cậu hoặc Giới Giải Trí Trùng Sinh Chi Boss Sủng Cậu nếu bạn yêu thích thể loại đam mỹ.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 151,879
Số chương 99
Lượt xem 7
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Mang Theo Bảo Bảo Bỏ Trốn Vợ! Em Đừng Hòng! Mang Theo Bảo Bảo Bỏ Trốn. Vợ! Em Đừng Hòng! Nhật Ký Thú Cưng II: Bổn Chuột Ở Tu Chân Giới Cùng Rồng Lăn Lộn Nhật Ký Thú Cưng Của Thiên Địch Ác Thê Của Quốc Sư Beta Sau Sáu Năm Ở Quân Doanh Thú Nhân Chi Luyến Sủng [Naruto][Sasusaku] Yêu Em Nhiều! Cô Vợ Bé Nhỏ Của Anh Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?