Quỷ Dị Tái Sinh Chi Địa Ngục Trò Chơi

Richard Đường Tăng
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

P/s 1: :
Ưa thích phá án ngươi có thể tới nghiên cứu thảo luận một chút.

Ưa thích cầu sinh ngươi cũng có thể đến nghiên cứu thảo luận một chút.

Ưa thích vô hạn cũng có thể tới nghiên cứu thảo luận một chút.

Ưa thích ma huyễn, Dị Thế Giới, Đồng Nhân, Cô Đảo Kinh Hồn vân vân, đều có thể cùng tác giả cùng một chỗ nghiên cứu thảo luận. Thiên Mã Hành Không ngẫm lại, lưu tinh quyền hoa lệ. Để ngươi tìm không thấy nam bắc địa phương cảm giác.

U linh Quỷ Thuyền bên trong chiến đấu, nhân tính biến hóa, cửu tử nhất sinh diễn xuất. Dựa theo chúng Thần an bài chỉ có một vị có thể thắng được. Phục sinh vé vào cửa chỉ có một vị, lại có 13 nhân.

Phục sinh về sau, khó thoát sự an bài của vận mệnh. Quỷ Satan nguyền rủa. Đến cùng là trong mộng còn có là ảo tưởng. Đây là ma pháp thế giới, đây là thế giới của bóng tối. Ngưu Đầu Mã Diện Tiểu Bạch Tiểu Hắc Hoàng Kim Tổ Hợp các loại. Đã vượt qua hiện thực tưởng tượng.

Hải Linh dị, đấu trí thêm cầu sinh, nhân vật chính là thế nào đào thoát Tử Vong. Phục sinh sau hắn, kinh lịch một loạt kinh tâm động phách sự tình, gặp được cùng thế giới căn bản là không có cách tưởng tượng sự tình.

P/s 2: ngày 1/4 bắt đầu up chương đầu tiên nhé. Vì truyện đã ra FULL nên mọi người không cần lo drop giữa chừng. Ủng hộ bằng cách vote 10* nhé. Cảm ơn.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 1,133,071
Số chương 483
Lượt xem 13
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Từ La Sát Nhai Bắt Đầu Xưng Bá Trấn Hồn Giới Không Có Tiền Lên Đại Học Ta Chỉ Có Thể Đi Đồ Long Harry Potter Chi Ta Là Truyền Kỳ Huyền Huyễn Chi Bản Tôn Đạo Huyền Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống