Thanh Xuân Tươi Đẹp​

Hoa Tử Quỳnh
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Thể loại:

Học đường, thanh xuân lãng mạn

Độ dài:

40 chương

"Trong thời điểm quá khứ, cậu là nàng công chúa vô cùng xinh đẹp, lúc đó tôi chỉ có thể đứng từ xa để nhìn câu. Sau bao nhiêu năm, rốt cuộc tôi cũng đã đủ tư cách để đứng bên cậu, tiếc rằng cậu đã không còn tự tin như lúc trước. Câu biết không chúng ta giống như đang chơi trò đuổi bắt. Đã vậy tôi sẽ làm cho cậu đủ dũng khí, tôi sẽ phấn đấu thêm một lần nữa vì cậu"

Khi còn nhỏ, cô đã từng rất xinh đẹp, đã từng là nữ thần trong mắt biết bao bạn nam sinh. Còn cậu, lại không có gì nổi bật, trầm lắng, ít nói và chỉ thui thủi một mình. Thế nhưng cô lại quan tâm đến cậu, nói chuyện với cậu. Kể từ lúc đó, trái tim cậu bất giác rung rinh.

Khi trưởng thành, gặp lại nhau nơi giảng đường đại học, cô chỉ còn là một nữ sinh bình thường, khác biệt với quá khứ. Trong khi cậu hiện giờ đã là một hotboy nổi tiếng, là một chàng hoàng tử trong giấc mộng của vô số thiếu nữ. Thế nhưng, cậu biết rằng, tình cảm cậu dành cho cô vẫn chưa từng đổi thay.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 73,023
Số chương 26
Lượt xem 6
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Em Là Ánh Sáng Của Đời Anh! Thương - Diêu Cầm Thí Nghiệm Tình Yêu Đoạn Hồn Tiêu Cuộc Sống Tình Yêu Của Nữ Bác Sĩ (Nhật Ký Lấy Chồng)