Tinh Tế Tu Yêu Giả Truyền Thuyết

Đình Băng
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Thể loại: xuyên qua, thú nhân, tương lai, HE

Nguồn: Hạ Nguyệt

Edit: Cáo khìn

Beta: Rồng béo

Giới thiệu:

Nhan Tử Dạ - một tu yêu giả cuối cùng của thế kỷ XXI, sau khi độ kiếp thất bại nên đã trùng sinh vào xác một thú nhân vừa mới tự sát ở tương lai.

Cái gì? Là thiếu gia của một đại gia tộc cư nhiên vì thổ lộ thất bại mà tự sát? Có cần yếu đuối tới vậy không a?

Cái gì? Nơi này chỉ có giống đực thú nhân với giống cái tinh khiết? Cũng không có bán thú nhân? Chỉ vì năng lực sinh dục mạnh hơn giống cái mà bán thú nhân trở thành truyền thuyết?

Soi mình trong gương, nửa thân trên là người, nửa thân dưới là xà. Nhan Tử Dạ cố gắng tu luyện, nhanh chóng biến hóa hoàn toàn để bản thân không trở thành truyền thuyết.

Kế hoạch đang dở dang đã vĩnh viễn không thể đuổi kịp biến hóa, Nhan Tử Dạ còn chưa biến hóa hoàn toàn đã bị yêu nghiệt măm me từ lâu nuốt vào bụng.

Lười biếng xà yêu thụ x (ngụy) ôn nhu cường đại phúc hắc công.


Dò mìn: motip truyện khá cũ, vì tu tiên + trùng sinh tới tương lai nên có vài điểm phi thực tế, 1 vài nhân vật tôm tép não tàn, có sinh tử nhưng thanh thủy, năng lực của thụ quá mạnh nên có cảm giác bàn tay vàng.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 446,791
Số chương 188
Lượt xem 29
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Hệ Thống Hoàn Mỹ Hệ Thống Nam Thần Giới Giải Trí Mộ Sắc Thần Quang Không Nơi Thuộc Về (Vô Xứ Khả Tầm) Boss! Xin Đừng Nóng Nảy Khi Nhân Thê Thụ Bị Ép Nhận Kịch Bản Cường Thụ Lao Tù Ác Ma