Toái Mặt

Quỷ Cổ Nữ
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Chuyện xưa phát sinh ở Giang Kinh trường y, ở học sinh phòng ngủ 13 hào lâu 405 thất, tự năm 1977 hạ tháng 6 ngày 16 một người tuổi còn trẻ nữ sinh viên từ nơi này nhảy lầu bỏ mình về sau, không sai biệt lắm hàng năm một ngày này, đều có nữ sinh ở trong này trụy lâu, các nàng xinh đẹp lại thoát phá khuôn mặt thành khủng bố yểm. Mà này đó nữ sinh sinh tiền đều ở đêm khuya đi qua trường học giải phẫu phòng thí nghiệm, nơi đó hữu dụng Formalin ngâm thi khối.

Các nàng ở nơi đó tao ngộ rồi cái gì? Sát hại các nàng là nhân vẫn là quỷ?

Cố ý muốn phá giải "405 mưu sát án" 405 thất thành viên mới, nữ sinh viên Diệp Hinh có phải hay không trở thành một vòng chịu chết giả? Nàng có thể hay không tránh thoát này một kiếp?

Sở hữu nghi vấn vây quanh thần bí, quỷ dị, hoảng sợ đập vào mặt mà đến, ngươi trong lòng run sợ lại muốn ngừng mà không được, ngươi bị chuyện xưa chặt chẽ dắt, ngươi rất muốn dùng chính mình phương thức đến gần chân tướng, ngươi là chuyện xưa ngoại Diệp Hinh. Nhưng mà chân tướng ở cuối cùng một khắc công bố, hoàn toàn không phải ngươi tưởng như vậy. Ở độc giả cùng tác giả so đo trung, ngươi nhất định là cái người thất bại.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 223,702
Số chương 67
Lượt xem 17
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Tơ Đồng Rỏ Máu Hồ Tuyệt Mệnh Nỗi Đau Của Đom Đóm Tuyết Đoạt Hồn Tiệc Báo Thù Sưu Quỷ Thực Lục Đau Thương Đến Chết Số 13 (Hồ Sơ Tội Phạm) Kỳ Án Ánh Trăng