Trung Khuyển Nuôi Lệch Sổ Tay

Cửu Ca Si Mị
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Vốn cho rằng chính mình nhặt được một cái xuẩn manh hắc long, không nghĩ tới, gia hỏa này dĩ nhiên là chỉ khoác da dê hắc tâm hắc phổi đại ác ma.

Đối Azazel mà nói, thế gian này đẹp nhất vị , không phải nhân loại linh hồn, không là giao dịch, mà là nàng ấm áp huyết nhục.

Đối Đường mà nói, thế gian này bi thương nhất chuyện, đừng quá mức nghĩ lầm chính mình quải đến một cái long, không nghĩ tới lại quải đến một cái ma thần.

Bài này dùng ăn chỉ nam:

1, bài này chủ yếu giảng thuật một cái ngạo kiều hắc tâm hắc phổi ma vương như thế nào dưỡng thành loli chuyện xưa, cho nên bài này lại danh 【 ma vương chăn nuôi loli chỉ nam 】.

2, bài này nam chủ giả dối tà ác bỉ ổi giả nhân giả nghĩa phúc hắc tối tăm ngạo kiều, muốn nhìn người tốt mời đường vòng.

3, nữ chủ là loli, nữ chủ là loli, nữ chủ là loli.

Nội dung nhãn hiệu: Ảo tưởng ma huyễn ông trời tác hợp cho ngọt văn tây huyễn

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Azazel ┃ phối hợp diễn: Dù sao không nhớ được ┃ cái khác: Dưỡng thành, trung khuyển, hắc hóa, bệnh kiều, ngọt văn, sủng văn

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 682,751
Số chương 233
Lượt xem 0
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Đừng Lại Ăn Vụng Nho Của Ta Nữa Thiên Đình Đại Lão Thoát Đơn Ký Xuyên Thành Đoản Mệnh Bạch Nguyệt Quang Về Sau, Cùng Nhân Vật Phản Diện HE Pháo Hôi Nhân Sinh [ Khoái Xuyên ] Bạch Nguyệt Quang Chia Tay Hằng Ngày