Trường An Thái Bình

Diêm Diêm yany
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Tác giả: Diêm Diêm yany

Thể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ

Giới thiệu:

Triều đại Thiên Thủ, năm thứ tám, xảy ra một biến động lớn trong triều.

Tiên đế đột nhiên băng hà, thiên tử bước lên vương vị khi chỉ mới 6 tuổi, thân vương trên tay còn có binh quyền, lại trở thành người nhiếp chính, phụ tá Thái Hậu chấp chính sau rèm.

Tân đế tuổi nhỏ, Thái Hậu và các đại thần cùng nhau xử lý công vụ, nhưng vì không danh chính ngôn thuận, thế nên trong triều chia ra nhiều đảng phái, đều muốn phát triển thế lực của chính mình. Vào triều làm quan trong giai đoạn này, phải biết lựa chọn chỗ dựa thích hợp, kiên định đứng vào hàng.

Chàng tài tử Tô Châu phấn chấn vào Kinh ứng thí, vốn là một người hào hiệp không ưa gò bó trong khuôn phép, song lại vô tình kẹt giữa chốn quan trường lắm thăng trầm mà không thể tránh thoát.

Những sĩ tử liên tiếp bị hại, thi thể trong quan tài mất tích đầy bí ẩn, kho báu tuyệt trần ẩn dưới bức họa, lời đồn bí hiểm về Sơn Thần Nương Nương.

Lý Thích là thành Trường An trong lòng cậu, cậu lặn lội nửa đời đi tới chỉ vì ước vọng được ngắm nhìn một lần trong đời. Nếu có ngày tòa thành ấy sụp đổ, cậu sẽ chỉ có thể phiêu bạt khắp nơi, chẳng chốn dung thân.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 62,588
Số chương 30
Lượt xem 12
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Cùng Nắm Tay Chàng Ma Thần Hữu Yêu: Tuyệt Mị Thần Vương Phi Đúng Người Thiên Sư Chấp Vị Phần 3 - Phong Đô - Quyển 5 Lung Linh Ảnh