Vạn Phần Mê Luyến

Chiết Chi Bạn Tửu
Đọc Chương 1 Danh Sách Chương

Giới Thiệu Truyện

Edit: Min, Mây

Văn Án

Hình ảnh của một cặp đôi đang dắt tay nhau truyền khắp trên diễn đàn đại học B.

Người đàn ông dáng người cao lớn, đôi tay thon dài, trên cổ tay có đeo một chiếc đồng hồ.Có người nhận ra là đó là chiếc đồng hồ 8000 vạn của hot boy trường Trình Dập.Thân phận của cô gái rất nhanh đã bị đào ra, là sinh viên năm nhất -An Lộc.

Sau khi hai người nhanh như chớp chia tay, An Lộc bị người ta bỏ đá xuống giếng, suốt ngày chửi rủa.Thẳng đến một ngày nọ, Trình nam thần trên diễn đàn đăng một bài viết ——

“Đừng mắng.”

“Lão tử theo đuổi vợ dễ dàng lắm sao?”

“Chính là thích cô ấy, mà không kìm chế được.”

Người ta đều nói Trình Dập người này là người đàn ông giàu có, cao ngạo, lạnh lùng, không nhiễm khói lửa nhân gian.Sau lại có người thấy, anh ở trước mặt cô gái như tinh linh thuần khiết kia, ánh mắt chứa đầy yêu thương.Như ngày xuân ấm áp, lại rực rỡ như ngân hà.

Trình Dập sau khi chia tay với An Lộc mới ý thức được, anh thích nhất chính là loại con gái dịu dàng, đáng yêu, ngoan ngoãn.Mà đồ ngốc An Lộc, lại làm anh động tâm đến n lần.Anh phí sức chín trâu hai hổ mới theo đuổi lại được cô.Kết quả lại phát hiện, đây đâu phải cô ngốc không biết gì, rõ ràng là một tiểu hồ ly gian xảo.

Sau khi bị ngã ngựa* tiểu hồ ly đáng thương vô cùng mà nhìn anh: “Dập ca ca, anh không thích em nữa sao?”Cặp mắt kia nhu nhược vô tội, lại một lần nữa làm anh mất hồn, cả thể xác và tâm hồn đều đáng xấu hổ mà thỏa hiệp.

Thông Tin Truyện

Thể Loại
Số chữ 118,002
Số chương 44
Lượt xem 30
Đọc Chương 1 Đầu Trang

Truyện Tương Tự

Dùng Hấp Dẫn Hạ Gục Anh Trong Đầu Tôi Có Cả Vạn Chiếc Xe Đang Lao Nhanh Lại Đây Cho Em Khi Dễ Một Chút Cẩm Lý Tiểu Hoàng Hậu Hợp Đồng Tình Nhân